In catalogue giá rẻ tại Bình Dương  / in catalogue gia re tai binh duong

Catalogue là ấn phẩm ghép từ nhiều trang giấy , được đóng lại với nhau bằng 1 hay nhiều ghim tại gáy mỗi tờ in. Catalogue được sử dụng phổ biến tại các công ty lớn, có nhiều sản phẩm dịch vụ cần chuyển tải tới khách hàng mà các tờ rơi, tờ ghấp thông thường không thể biểu đạt hết.

Catalogue có phần bìa và ruột, bìa thường được làm bằng loại giấy dày (C200- C300) có cán màng, ruột thường được làm bằng giấy có định lượng nhẹ hơn.

Catalogue được sử dụng nhiều vì tính gọn gàng, mạch lạc, chuyên nghiệp, thẩm mỹ và khả năng lưu giữ cao của nó.

            

Hiện nay, tại Bình Dương, rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng tới việc tạo nên một bộ catalogue cho doanh nghiệp của mình. Nhưng, Catalogue dày mỏng ra sao, trình bày thế nào cho hiệu quả lại không phải là điều đơn giản. Hiểu được điều này, Công ty in Minh Dương luôn có những tư vấn cụ thể, chất lượng dành cho từng khách hàng của mình dựa trên kinh nghiệm thiết kế và in ấn Catalogue chuyên nghiệp trong gần 10 năm hoạt động.

Đối với In Minh Dương, mỗi cuốn Catalogue chất lượng là biểu hiện của giá trị truyền tải từ Doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng..

Dựa theo nhu cầu in ấn Catalogue ngày càng lớn của khách hàng tại Bình Dương, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra những cách làm mới để có thể giảm chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất nhằm hỗ trợ chi phí tốt nhất cho Khách hàng.

Quý khách hàng muốn báo giá hoặc tư vấn về các vấn đề in ấn thiết kế Catalogue xin vui lòng liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương tại Bình Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com