In hóa đơn giá rẻ tại Bình Dương

Hóa đơn, biểu mẫu là loại giấy tờ mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng trong quá trình hoạt động kinh doanh. Hóa đơn có 2 loại chính là hóa đơn bán lẻ và hóa đơn giá trị gia tăng(VAT).

Hóa đơn bán lẻ thường in trên chất liệu giấy Fort 60, khổ A6, A5, A4, In 1 mặt 1 màu hoặc 2 màu, có thể có số nhảy, cấn răng cưa ở sát lề (giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi xé một tờ hóa đơn ra khỏi cuốn). Số trang của hóa đơn dao động từ 100-200 tờ/cuốn tùy vào nhu cầu của Khách hàng.

Hóa đơn giá trị gia tăng thường in trên chất liệu giấy Fort 70, khổ A4, In 1 mặt nhiều màu, có cấn răng cưa.

                                 

Riêng tại thị trường Bình Dương, công ty In Minh Dương in từ 300,000 – 500,000 cuốn hóa đơn mỗi năm. Hiểu rằng in hóa đơn là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp, Chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra mức giá thấp nhất có thể: chỉ từ 9.500đ/cuốn hóa đơn bán lẻ khổ A5.

5 năm vừa qua, Công ty in Minh Dương được khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ in hóa đơn nhanh chóng, giá thành thấp và cực kì chính xác.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn về in hóa đơn xin vui lòng liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương tại Bình Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com