In catalogue ở bình dương / in catalogue o binh duong

Tại Bình Dương, Catalogue là ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất.

Catalogue thường được thiết kế mang chức năng thẩm mỹ cao, nội dung ngắn gọn đơn giản nhằm mục truyền đạt những thông tin cơ bản tới khách hàng.

Công ty in ấn Minh Dương chuyên in ấn catalogue chất lượng cao tại Bình Dương. Với gần 10 năm kinh nghiệm, trải qua thiết kế và in ấn hàng ngàn trăm sản phẩm catalogue cho khách hàng chủ yếu tại khu vực Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An,…Đặc biệt là các công ty thuộc khu công nghiệp  VSIP, Sóng Thần, KCN Đồng An, Tân Đông Hiệp.

Để làm ra một cuốn catalogue đẹp, chúng tôi tiến hành các bước sau :

1.Xác định nhu cầu của khách hàng( Quy cách sản phẩm, yêu cầu đặc biệt khác)

2.Thu thập nội dung, tư liệu mà khách hàng muốn đưa vào catalogue

3.Tiến hàng thiết kế mẫu dựa trên những yêu cầu, chỉnh sửa tùy ý của khách hàng

4.Gửi file duyệt in

5.Tiến hành in ấn và giao hàng.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng 1 cuốn catalogue nhưng quan trọng nhất vận là 2 khâu thiết kế và in ấn. Đối với khâu thiết kế, chúng tôi luôn bám sát vào yêu cầu, ý đồ của khách hàng bởi chính khách hàng của chúng tôi mới là những người am hiểu khách hàng của họ nhất.

Đối với khâu in ấn, chúng tôi chú trọng cẩn thẩn từng chi tiết, công đoạn để sản phẩm đạt độ đồng nhất- chính xác cao.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn/ in catalogue tại bình dương xin vui lòng liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương tại Bình Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com