In card visit tại bình dương / in card visit tai binh duong

Tại bình dương, card visit được các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng rộng rãi. Card visit là thứ không thể thiếu để lưu trữ thông tin trong giao thương giữa các cá nhân, tổ chức với nhau.

Qua quá trình phục vụ in ấn tại bình dương, Công ty in ấn Minh Dương đã in hàng trăm ngàn tấm card visit cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn. Chúng tôi luôn ý thức được rằng mỗi tấm card visit / danh thiếp cũng góp phần thể hiện bộ mặt của cá nhân – của tổ chức. Là một trong những ấn phẩm thuộc bộ nhận dạng thương hiệu.

 

                                       

Làm việc với nhiều khách hàng thuộc các ngành nghề khác nhau, chúng tôi nắm bắt được thị hiếu của khách hàng in card visit:

-Card visit chỉ cần chứa những thông tin quan trọng, cơ bản

-Card visit phải thể hiện được mầu sắc chủ đạo của doanh nghiệp

-Card visit phải có điểm nhấn, có phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, hài hòa trong từng chi tiết.

Để card visit được lưu giữ lâu dài, chúng tôi thường khuyên khách hàng cán màng mờ 2 mặt, việc này khiến cho card visit /danh thiếp có khả năng chịu nước, chịu tác động của lực xoắn bên ngoài. Màng mờ trên card visit/ danh thiếp cũng góp phần bảo vệ không cho mầu sắc bị bay, bị mờ theo thời gian, khiến cho card visit được làm ra luôn có cảm giác như mới sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in ấn card visit / danh thiếp tại khu vực Bình Dương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn- báo giá:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com