In offset tại bình dương / in offset tai binh duong

In offset là một trong những công nghệ in thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện nay. Nhiều người trong số chúng ta không hề biết hay am hiểu công nghệ in này nhưng quan sát các ấn phẩm sử dụng trong đời sống hàng ngày ta sẽ thấy nó hiển hiện ở khắp mọi nơi.

Các sản phẩm từ cuốn tập, sách, hộp giấy, tem nhãn các sản phẩm, tờ rơi, lịch để bàn- treo tường, sổ tay, danh thiệp,…đều được in bằng công nghệ offset.

Công ty in ấn Minh Dương tại Bình Dương chuyên in offset cho cá nhân , doanh nghiệp tất các sản phẩm : in tờ rơi, in tờ gấp, in bao thư,in tiêu đề thư(hearder letter) , in catalogue, in hóa đơn, in biểu mẫu, in tem nhãn decal, in tem bảo hành, in danh thiếp (card visit), in lịch tết 2016 (lịch chữ A, lịch treo tường),…

                                 

Tại bình dương, Công ty đã in ấn cho hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân tập trung chủ yếu tập trung tại các khu công nghiệp :

1.         KHU CÔNG NGHIỆP AN TÂY

2.         KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG

3.         KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH AN

4.         KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 1

5.         KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN 2

6.         KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1

7.         KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC  2

8.         KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3

9.         KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI ĐĂNG

10.       KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC

11.       KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN 1

12.       KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN 2

13.       KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN 3

14.       KHU CÔNG NGHIỆP THỚI HÒA

15.       KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 1

16.       KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2

 KHU CÔNG NGHIỆP KIM HUY

17.       KHU CÔNG NGHIỆP MAI TRUNG

18.       KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN VÀ NAM TÂN UYÊN MỞ RỘNG

 19.        KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ TÂN 

 20.        KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP

21.       KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP A

22.       KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B

23.       KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Tập trung tại các khu vực:

Huyện Dĩ An, Huyện Thuận An, TX. Thủ Dầu Một, Huyện Bến Cát, Huyện Lái Thiêu, Huyện Phú Hòa, Huyện Phú Giáo, Huyện Dầu Tiếng

Với kinh nghiệp nhiều năm làm việc, In ấn Minh Dương tại Bình Dương đang nỗ lực trở thành một trong những thương hiệu nhà cung cấp lớn mà hầu hết các doanh nghiệp trong tỉnh đều biết tới.

Trong thời gian tới, chúng tôi có những thay đổi lớn về trang thiết bị sản xuất, sẽ có những chuyển biến trong tốc độ làm việc, xử lí các đơn hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tư vấn và báo giá một cách tốt nhất về sản phẩm. Qúy khách hàng xin hãy liên hệ với In ấn giá rẻ Minh Dương cn Bình Dương qua số điện thoại : * Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com