In hộp giấy tại bình dương / in túi giấy tại  bình dương

            Hộp giấy, túi giấy là một phần của sản phẩm. Có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động vật lí bên ngoài, ngoài ra còn thể hiện những đặc điểm, tính năng, thành phần và các thông tin về nhà sản xuất sản phẩm.

Chính vì vậy, hình thức của hộp giấy, túi giấy cũng đóng phần quan trọng trong việc tác động tới hành vi mua của khách hàng.

            Tại Bình Dương, công xưởng sản xuất của cả nước, bao bì- túi – hộp đựng là những thứ gắn liền với hầu hết các doanh nghiệp.

                              

Để có những túi giấy hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế đa dạng, sáng tạo mà vẫn mang phong cách gắn liền với thương hiệu nhà sản xuất.

Sau thiết kế, khâu in ấn và gia công thành phẩm của bộ phận xưởng in được rà soát chất lượng qua nhiều công đoạn. Trong mỗi giai đoạn, chúng tôi đều tiến hành phân loại, thử độ bền mẫu.

                             

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Công ty Minh Dương đã thực hiện gần 600 sản phẩm hộp giấy – túi giấy cho khách hàng tiêng khu vực Bình Dương, đặc biệt là tại các huyện Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Lái Thiêu.

Quý khách có nhu cầu in hộp giấy / in túi giấy xin vui lòng liên hệ với chi nhánh Công ty Minh Dương tại Bình Dương theo:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!