Thiết kế in ấn tờ rơi tại bình dương / thiet ke va in an to roi tai binh duong

Tại Bình Dương, nếu bạn mở một cơ sở kinh doanh, cách đơn giản nhất để khách hàng tiềm năng ở khu vực lân cận biết tới bạn chính là quảng cáo trên tờ rơi.

Để có một tờ rơi hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo, bạn phải lưu ý các điểm sau đây:

1.Nội dung trên tờ rơi – thiết kế:

Với việc cạnh tranh mãnh mẽ của các đối thủ già dơ trên thị trường, khách hàng có thể nhận được hàng tá tờ rơi, tờ gấp nên việc làm sao để khách hàng nhớ tới bạn là một điều không hề dễ dàng. Những nghiên cứu của các công ty tiếp thị trên toàn cầu đã chỉ ra rằng : khách hàng sẽ quyết định tiếp tục đọc tờ rơi của bạn hay không chỉ sau 5 giây đầu tiên họ nhận được.

Rõ ràng, không phải số lượng mà là chất lượng sẽ quyết định thành bại chiến dịch của bạn.

Hiểu được điều này, Công ty in ấn Minh Dương chi nhánh Bình Dương luôn chú trọng việc thiết kế ra những sản phẩm bắt mắt và mang đậm phong cách của cá nhân – tổ chức đặt hàng. Chúng tôi cho rằng, mỗi sản phẩm đẹp, độc đáo sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động quảng bá cho doanh nghiệp.

                

2.Chất lượng in ấn:

Thiết kế và in ấn chẳng khác nào ý tưởng và thực hiện. Thiết kế chính là nội dung còn tiến hành in ấn chính là tạo nên chất liệu, hình thức cho sản phẩm. Tại xưởng in Minh Dương, chúng tôi cam kết sử dụng các loại giấy ngoại nhập đạt chuẩn từ các công ty phân phối có uy tín. Các sản phẩm tờ rơi sản xuất từ xưởng in Minh Dương luôn được kiểm tra liên tục qua từng khâu và loại bỏ các sản phẩm lỗi, sản phẩm chưa đạt chuẩn mầu sắc so với thiết kế.

Chúng tôi cũng cam kết đầy đủ số lượng bằng việc hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra số lượng của hàng hóa so với số lượng đặt hàng. Điều này khiến cho nhiều khách hàng tin cậy và yên tâm vào in ấn Minh Dương.

3.Chi phí tiết kiệm

Đối với bất kì nhu cầu nào của khách hàng, Công ty Minh Dương chi nhánh tại Bình Dương luôn gợi ý đưa ra một phương án tối ưu nhất về chi phí để khách hàng có thể giảm thiểu chi phí đầu tư quảng cáo. Chúng tôi có nhiều hình thức in linh hoạt : in offset, in thường thích hợp cho nhiều mục đích in ấn quảng cáo khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu in tờ rơi hoặc cần tư vấn báo giá xin vui lòng Liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương tại Bình Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com