IN LỊCH TẾT 2016 tại bình dương

Cứ mỗi độ xuân về các công ty, doanh nghiệp …. đều chuẩn bị cho mình những cuốn lịch riêng cho công ty mình để làm quà cho khách hàng, cho công nhân viên…

Tại tỉnh Bình Dương cũng vậy, Lịch tết vừa là quà tặng vừa là một cách thức quảng cáo cho công ty và thương hiệu của các công ty.

 Tại xưởng in Minh Dương, để có được một món quà nghĩa giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi có nhiều năm hoạt động với dàn máy in Offset 4 màu và xưởng gia công thành phẩm tại chỗ.

 

IN LỊCH TẾT có rất nhiều mẫu phong phú và đa dạng. với nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau như.  Y tế, ô tô, xe máy, biệt thự xe hơi,…. Hay những Bonsai , các danh lam thắng cảnh, khu du lịch nổi tiếng ở việt nam cũng như nước ngoài.

Chúng tôi chuyên in lịch tết giá rẻ đẹp, chất lượng, đúng màu sắc… chúng tôi chuyên IN LỊCH TẾT 2016 TẠI BÌNH DƯƠNG, lịch treo tường, lịch lò xo, in lịch block, lịch để bàn… rẻ nhất . Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, những người in ấn lâu năm, thời gian in ấn nhanh chóng.

Hãy mang thương hiệu của bạn đến chung vui với mọi nhà, và chúng tôi sẽ là người làm những việc đó cho bạn.

Quý khách có nhu cầu in lich tet tai binh duong xin vui lòng liên hệ với chi nhánh CÔng ty Minh Dương tại Bình Dương theo:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!