In Tờ Rơi tại Đồng Nai

In ấn giá rẻ nhất  tại đồng nai. Để cho mọi người biết đến với  sản phẩm thì doanh nghiệp phải quảng cáo. Có nhiều cách quảng cáo nhưng rẻ nhất, chạm đến tay người dùng thì in ấn là cách thức quảng cáo tốt nhất. In Minh Dương - In giá rẻ Đồng Nai  chúng tôi in các loại. In bao thư, in lịch, in catalogue, in tờ rơi….

In tờ rơi – tờ gấp – brochure là một hoạt động khuếch trương công ty mình với chi phí in giá rẻ mà hiệu quả lại cao. Hình thức tiếp cận, truyền đạt thông tin cho khách hàng có thể hiện đại hơn, nhưng những cách đơn giản như In Tờ Rơi rồi trao lại đến tận tay khách hàng luôn đạt hiệu quả tối đa và chi phí lại rẻ . Chỉ cần 100 tờ rơi thì có thể tới 100 khách hàng, khi thông tin công ty mình hấp dẫn thì người tiêu dùng sẽ để ý tới những thông tin mà tờ rơi in ra, rồi sẽ trao tay sang 1 hay nhiều người khác.

 

Để thiết kế tờ rơi đẹp: nội dung cần rõ ràng, hình ảnh có độ nét cao, hình ảnh là những sản phẩm của công ty

Khi đó các bạn không phải quảng cáo cho một người mà là nhiều người biết đến. chúng tôi in cho một số nơi ở đồng nai như, biên hòa, long bình, long thành, trị an….

Chúng tôi có các loại tờ rơi

-       Kích thước tờ rơi: A6 ( 10X14.5 cm ), A5 ( 21X15 cm ), A4 ( 21 X 29.7 cm), 20X10 cm, 20X20 cm , 60x30 cm….

-       Qui cách : In Offset 4 màu 2 mặt, cắt, cấn ( tạo nếp ) bế ( cắt theo hình dáng bất kỳ )

-       Giấy  in : Couches 80 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm…

Các loại tờ rơi mà khách hàng thường đặt in:

Tờ rơi quảng cáo đại lý gas

Tờ rơi giời thiệu bất động sản

Tờ rơi nha khoa

Tờ rơi điện máy

Tờ rơi trung tâm xe máy

Tờ rơi trung tâm điện thoại

Tờ rơi vay trả góp

Tờ rơi siêu thị

Tờ rơi trường học

Tờ rơi trung tâm tiếng anh

Về thiết kế, chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.

Về sản xuất, dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau khi in. nguyên liệu sản xuất được nhập tận gốc… góp phần rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào nên giá thành rẻ hơn, tiến độ nhanh hơn . In ấn minh Dương ở Đồng Nai là một trong những nhà in hoạt động hiệu quả nhất, giá rẻ và được nhiều khách hàng biết đến.

Khách hàng có nhu cầu in tờ rơi, hoặc cần tư vấn báo giá xin vui lòng Liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com

(Miễn Phí Giao Hàng  tại khu vực Đồng Nai)