In Bao thư tại Đồng Nai

Bao thư là một trong những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong hoạt động giao dịch hàng ngày. Bao thư trong nội bộ doanh nghiệp thường dùng để phát lương tới tay người lao động. Ngoài doanh nghiệp, bao thư dùng để gửi thư ngỏ, hợp đồng, văn bản, tài liệu, thẻ khuyến mại, phiếu giảm giá, phiếu quà tặng,…

Bao thư trong marketing không đơn thuần là gửi nhận, thông điệp nó còn là cách quảng cáo vì vậy để khi khách hàng nhìn vào Bao thư có thể nhận biết được công ty của mình ngay từ lần đầu tiên thì bao thư phải mang được điểm đặc trưng của công ty, doanh nghiệp mình. Bao thư không được quá lòe loẹt, rối mắt nó phải đơn giản nhưng trên bao thư mang hết được những thông tin thiết yếu của công ty.  In giá rẻ đồng nai chúng tôi với máy in hiện đại. In Offset với hệ in 4 màu sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng từng sản phẩm giá cả rẻ nhất, hợp lý nhất.

Công ty in ấn Minh Dương đã và đang in ấn cho nhiều khách hàng tại khu vực biên hòa, đồng nai các sản phẩm bao thư giá rẻ với kích cỡ khác nhau:

-in bao thư nhỏ 12x22cm

-in bao thư nhỡ A5 17x23cm

-in bao thư lớn A4 25x35cm

Kích thước bao thư In ấn đồng nai hay sử dụng là:  12x22 cm, 15 x 35 cm, khi in khách hàng có thể đưa kích thước khác. In ấn đồng nai chúng tôi có thể làm cho bạn. Bao thư thông thường tại công ty Minh Dương sử dụng chất liệu giấy fort 80, 100, 120 gsm…để in ấn.

Trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng tại đồng nai, Công ty in Minh Dương đã thực hiện thành công nhiều dự án quảng cáo của khách hàng có sử dụng bao thư, các lĩnh vực:

-In bao thư quảng cáo nha khoa

-In bao thư tuyên truyền của các tổ chức phi chính phủ

-In bao thư cho các trường học

- in bao thư cho các công ty bất động sản

-in bao thư cho các doanh nghiệp sản xuất trong các khu công nghiệp…

In bao thư tại đồng nai rẻ nhất ở đâu ?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn offset, Công ty in ấn Minh Dương tự hào là một trong những xưởng in với chi phí thấp nhất hiện nay. Chúng tôi đưa ra thị trường nhiều mẫu bao thư độc đáo với mẫu mã đặc trưng và giá thành rẻ nhất.  Lợi thế về xưởng gia công thành phẩm sau khi in khiến cho mỗi lô hàng được xử lý nhanh hơn.

Ngoài ra, xưởng in Minh Dương còn có quy định chặt chẽ các khâu xử lý hàng nên hàng bị lỗi, bị hỏng được loại bỏ trong từng khâu làm việc .

Quý khách có nhu cầu in bao thư tại đồng nai xin vui lòng liên hệ với chi nhánh Công ty Minh Dương tại theo:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com

(Miễn Phí Giao Hàng  tại khu vực Đồng Nai)

Hân hạnh được phục vụ quý khách!