In tờ rơi tại biên hòa / in to roi tai bien hoa

Biên hòa là một trong những thành phố lớn, sầm uất nhất tại khu vực phía Nam. Với hơn 1,1 triệu người đang sinh sống và làm việc. Biên hòa được bao bọc bởi các khu công nghiệp với vốn đầu tư nước ngoài nên sản xuất kinh doanh của các ngành khác cũng được hưởng lợi.

Trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại đồng nai, hoạt động marketing quảng bá luôn luôn diễn ra hàng ngày. Một trong những cách quảng cáo đơn giản nhất có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn là phát tờ rơi.

Công ty in ấn Minh Dương với 8 năm in ấn cho khách hàng tại Đồng Nai hiểu rằng sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là cực kì khốc liệt. Mỗi tờ rơi quảng cáo giờ đây phải tạo ra những nét riêng, những đặc trưng khiến khách hàng tiềm năng phải chú ý và lưu giữ lại.

Chính những kinh nghiệm này đã khiến ban lãnh đạo Công ty Minh Dương từng bước đổi mới trong hoạt động từ đội ngữ kinh doanh – thiết kế đến sản xuất in ấn.

In tờ rơi, tờ gấp có rất nhiều quy cách, các quy cách thường gặp là:

Tờ rơi khổ A5, A4,A3 Với các yêu cầu:

Tờ rơi cán màng mờ

Tờ rơi cán màng bong

Tờ rơi gấp 2

Tờ rơi gấp 3

Tờ rơi gấp 4

Tờ rơi bế hình dáng bất kì…

In tờ rơi giá rẻ tại đồng nai ở đâu?

Sự phong phú về quy cách tờ rơi – tờ gấp cũng khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Để in ấn 1 tờ rơi quảng cáo không hề khó nhưng để in một tờ rơi quảng bá hiệu quả với giá thành thấp thì chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Tại công ty Minh Dương, tờ rơi là sản phẩm quan trọng được đội ngũ sản xuất đặc biệt lưu ý. Tờ rơi cho một đợt quảng cáo dao động từ 1000 tới hàng trăm ngàn tờ.  Vì vậy để kiểm soát chất lượng in tờ rơi cho đồng đều chắc chắn là công việc không hề dễ dàng. Tờ rơi liên tục được kiểm tra nghiêm ngặt và kính chuyên dụng, những tờ rơi bị lệch, nhòe mầu, thiếu nét được loại bỏ ngay từ khi chạy máy in. Chính vì vậy chất lượng tờ rơi của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Trong in ấn, Minh Dương luôn chú trọng tới chi phí sản xuất, làm sao để chi phí thấp nhất để giảm giá cho khách hàng là câu hỏi luôn được chúng tôi đặt ra. Trong in offset, chúng tôi luôn cố gắng ghép nhiều hàng của khách lại với nhau để giảm chi phí kẽm in, lên bài in. Việc tối ưu hóa trong sản xuất để giảm chi phí được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

 

Khách hàng có nhu cầu in tờ rơi, hoặc cần tư vấn báo giá xin vui lòng Liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương (khu vực Bình Dương – Biên Hòa , Đồng Nai:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com

(Miễn Phí Giao Hàng  tại khu vực Đồng Nai)