In Bao thư tại Biên Hòa / in bao thu tai Bien Hoa

Bao thư trong các công ty tại Biên Hòa

Bao thư là một trong số các ấn phẩm thuộc bộ nhận dạng thương hiệu. Bao thư không chỉ là vật dùng để đựng tài liệu trong gửi nhận, nó còn là cách để hình ảnh của thương hiệu công ty ghi dấu vào tâm trí khách hàng.

Bao thư thường được in theo 2 kiểu in cơ bản:

-In bao thư bằng máy in offset

In bằng máy in offset có ưu điểm là chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, không bị giới hạn về thiết kế ban đầu, cho hình ảnh trung thực và ít sai lệch mầu sắc nhất. In offset thường được các doanh nghiệp in số lượng lớn (từ 1000 bao thư trở lên).

-In bao thư bằng máy in thường

In bằng máy in thường áp dụng đối với khách hàng in số lượng ít (dưới 1000 bao thư). Đặc điểm của in thường là độ sắt nét kém hơn, không áp dụng in cho bao thư có nền, và nắp bao thư phải để trắng. Ưu điểm của in bao thư bằng máy in thường là giá thành thấp và thời gian in ấn nhanh hơn.

Tại biên hòa, Công ty in Minh Dương phục vụ song song cả 2 nhu cầu để đáp ứng toàn bộ yêu cầu về in ấn bao thư của tất cả khách hàng.

In bao thư rẻ nhất tại Biên Hòa

Bao thư là một trong những sản phẩm phức tạp vì cần độ chuẩn xác cao ở nhiều công đoạn.

Lên bài in – cắt thành các phần nhỏ - bế hình bao thư – dán bao thư – đóng gói.

Chính vì nhiều công đoạn mà các xưởng in thường làm phát sinh nhiều chi phí. Tuy nhiên tại xưởng in Minh Dương các công đoạn diễn ra liên tiếp trên 1 dây chuyền liên tục nên thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh hơn, chi phí giảm đi. Minh Dương tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ in ấn bao thư rẻ nhất tại Biên Hòa.

Quý khách có nhu cầu in bao thư giá rẻ tại biên hòa xin vui lòng liên hệ với chi nhánh Công ty Minh Dương tại Dĩ An - Bình Dương theo:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com

(Miễn Phí Giao Hàng  tại khu vực Đồng Nai)

Hân hạnh được phục vụ quý khách!