In catalogue tại Bình Dương / in catalogue tại bình dương

1.Catalogue là gì?

-          Catalogue sản phẩm in ấn trên giấy gồm nhiều trang( số trang chia hết cho 4) được đóng lại với nhau bằng 2 ghim giữa hoặc chỉ khâu có dán keo gáy.

-          Catalogue tại Bình Dương từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong các giao dịch , nhất là các đợt quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt, Catalogue được sử dụng nhiều nhất tại các công ty sản xuất. Có kết cấu nhiều tờ nên đặc trưng của Catalogue là có thể chứa đựng nội dung lớn – nhiều sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

-          Catalogue không chỉ sử dụng trong doanh nghiệp mà phổ biến ở hầu hết các tổ chức hoạt động vì lợi nhuận hay phi lợi nhuận, nhà nước hay tư nhân. Có thể nói, Catalogue là tài liệu đặc trưng của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

2.Những quy cách 1 cuốn catalogue

-          Để có thể đưa ra một quy cách chính xác của Catalogue trước khi đặt in ấn, quý khách cần xác định lại mục tiêu của cuốn  Catalogue định in ấn:

-          Catalogue nhằm mục đích giới thiệu sơ lược hay chi tiết các sản phẩm – dịch vụ

-          Các sản phẩm đưa vào Catalogue là những sản phẩm nào?

-          Catalogue làm theo quy cầu kì sử dụng trong thời gian dài hay chỉ là sử dụng trong ngắn hạn?

-          Catalogue được tới các khách hàng tiềm năng qua thư hay trực tiếp.

-Lựa chọn quy cách:

Chọn kích cỡ của Catalogue định in ấn:

-          Catalogue kích thước A4 (thông dụng nhất)

-          Catalogue kích thước A5( thông dụng thứ 2)

-          Catalogue kích thước 20x20cm, 15x25cm, ….(kích thước bất kì)

Chọn loại giấy in ấn:

-          In bìa catalogue bằng giấy C300, ruột giấy C250 (đây là kiểu giấy thông dụng đối với catalogue số lượng tờ 24 trang trở xuông).

-          In bìa catalogue bằng giấy C250, ruột giấy C150

-          In bìa catalogue bằng giấy C250, ruột bằng giấy C115

-          ………………..

Các chi tiết khác:

-          Các trang bìa catalogue cán màng hay không? (thông thường có cán màng mặt ngoài)

-          Các trang ruột catalogue  cán màng hay không ?

-          Trang bìa có bế hình hay bế thẳng

3.Đặt in catalogue cần chú ý những gì?

Catalogue là bộ mặt, là ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp , để có những cuốn catalogue đẹp và ưng ý, khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

-          Khả năng thiết kế: Khả năng thiết kế quyết định tới 60% chất lượng 1 cuốn catalogue, vì vậy, việc lựa chọn công ty nào thiết kế cũng là vấn đề hàng đầu. Kinh nghiệm thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới bản thiết kế catalogue của bạn.

-          Chất lượng in ấn: chất lượng in chiếm 40% còn lại quyết định chất lượng catalogue. In catalogue phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp nên tìm hiểu kĩ xưởng in ấn trước khi đặt hàng là điều cần thiết.

-          Giá thành: Thành hay bại trong một chiến dịch marketing cũng được đong đếm bởi chi phí phát sinh, catalogue là loại ấn phẩm cao cấp nên tốn không ít chi phí cho khách hàng. Vì vậy khách hàng chắc chắn tìm và lựa chọn 1 nhà in giá tốt, chất lượng in ấn đạt chuẩn.

-          4.Vì sao khách hàng lựa chọn in ấn catalogue Cty Minh Dương tại Bình Dương?

-          Công ty in ấn Minh Dương có bề dày kinh nghiệm thực hiện in ấn cho nhiều công ty tại nhiều tỉnh thành phía Nam. Tại Bình Dương, công ty đã thực hiện in cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp quy mô lớn, vừa lẫn nhỏ.

-          Chính những kinh nghiệm này đã khiến in Minh Dương nắm được thị hiếu của khách hàng, từ đó cho ra đời những bản thiết kế công phu, đầu tư nhiều thời gian và nhân lực.

-          Ngoài ra, hệ thống máy in 2 mầu, 4 mầu, máy cán màng, bế hình, và nhiều máy chuyên dụng liên tục được nâng cấp trong vòng 8 năm hoạt động đã tạo cho Minh Dương một dây chuyền sản xuất khép kín, nhanh gọn.

-          In Minh Dương luôn tìm cách tinh giảm các chi phí để góp phần hạ giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo cho ra đời những sản phẩm in ấn đạt chất lượng cao: 95%- 100% so với bản thiết kế.

5. Bảng giá một số quy cách catalogue thông dụng

 

QUY CÁCH

Bìa ruột cùng loại giấy C150gsm

KHỔ A4, KHÔNG CÁN MÀNG ,GIẤY C150GSM, IN OFFSET 4 MÀU, ĐÓNG KIM

Kích thước

500 cuốn

1.000 cuốn

2.000 cuốn

12 trang

3.860.000đ
 

5.420.000 đ
 


7.260.000 đ

20 trang

6.140.000 đ


8.290.000 đ


11.200.000 đ

24 trang


 


 


 

28 trang


 


 


 

32 trang


 


 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn/ in catalogue tại bình dương xin vui lòng liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương tại Bình Dương:

 

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com