IN BROCHURE TẠI BÌNH DƯƠNG / In brochure tai binh duong

Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển nhiều công ty mở ra và sự cạnh tranh càng lớn, để có chỗ đứng trên thị trường thì đòi hỏi công ty phải quảng cáo. Quảng bá trên mạng Internet hay tờ rơi, Catalogue, tờ gấp, Brochure cũng là một trong những phần rất quan trọng. Để giới thiệu một sản phẩm mới ra tới khách hàng hay đối tác thì Brochure không thể thiếu trong chiến lược của công ty.

Có rất nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ in Brochure, sự cạnh tranh càng lớn thì chất lượng in Brochure được cải thiện .Brochure là vũ khí quảng cáo chiến lược, là sứ giả truyền tải thông tin, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến cho khách hàng. Vì vậy, nếu brochure không được được đầu tư về mặt thiết kế và in ấn gia công đúng mức thì sẽ không đem lại hiệu quả quảng cáo và thậm chí tạo nên hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trước khách hàng. In Brochure giá rẻ Bình Dương chúng tôi đảm bảo sản phẩm rất tốt và giá cả rẻ nhất.

Công ty in giá rẻ chúng tôi chuyên in Brochure quảng cáo, In Brochure gấp, In Brochure giá rẻ, in tờ bướm, In Brochure Bình Dương. Tiên phong trong công nghệ in Brouchre theo nhu cầu. Chúng tôi In Brochure rất uy tín về chất lượng và giá thành. Đáp ứng các chuẩn mực thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng…. thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho một số huyện thành trong tỉnh Bình Dương như Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Dĩ An,……

Quy cách của In Brochure:

Brochure gấp 2: Là loại Brouchre có kích thước 21cm x 22cm, thiết kế 02 mặt

Brochure gấp 3: Là loại Brochure có kích thước 21cm x 30cm, thiết kế 02 mặt

Brochure A3, brochure A4, brochure A5. Trong đó dạng brochure A4 là dạng thường được sử dụng nhất, vì kích thước của nó khá là thông dụng

Tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng, phù hợp với chiến lược quảng bá.

In Brochure: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt

Gia công Brochure: Cấn cắt, cán màng

Chất liệu giấy in Brochure:

Giấy mỹ thuật. Đây là một dạng giấy có gân, có cả gân ngang và gân dọc với những nhiều hình gân và mực độ gân khác nhau. Giấy mỹ thuật có độ bám mực tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, thiết kế Brochure trên giấy mỹ thuật thường rất tốn kém, do loại giấy này khá là đắt.

Giấy Couche: Đây là loại giấy thường được dùng in brochure nhất vì giá thành thấp và chất lượng brochure khá là tốt. Giấy couche có bề mặt lán, mịn và khá là bóng, in lên nhìn khá sáng sủa. Loại giấy này thích hợp với mẫu thiết kế brochure sáng sủa, đầy màu sắc.

Giấy Bristol: giấy này gần giống giấy couche, tuy nhiên độ bóng thấp hơn, khả năng thấm mực cũng kém hơn đôi chút, nhưng bù lại có độ cứng tốt hơn.

Giấy Kraft: Đây là một loại giấy tái chế, cực kỳ thân thiện với môi trường. Trước kia nó thường được dùng để in bao bì, túi giấy… Bây giờ nó còn dùng để làm brochure.Thiết kế brochure trên giấy Kraft khá là khó, bởi bề mặt nó khá là thô và trong hơi xấu xí. Thiết kế brochure trên giấy Kraft thường theo phong cách classic (phong cách thiết kế brochure cổ điển). Brochure quán cafe mini, brochure khách sạn, nhà hàng, khu du lịch… theo phong cách cổ điển nên chọn loại giấy này để làm brochure.  Mẫu thiết kế brochure giấy kraft nó sẽ thực sự khác biệt và tạo điểm nhấn cho brochure.  

in Brochure giá rẻ Bình Dương chủ yếu dùng giấy Couche hoặc giấy Fort.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá  in brochure tại bình dương xin vui lòng liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương tại Bình Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com