Thiết kế và in ấn catalogue tại bình dương / thiet ke in an catalogue tai bình duong

Thiết kế catalogue đẹp tại Bình Dương. Thiết kế đẹp độc đỉnh để có công cụ bán hàng tốt nhất. Một cuốn catalogue đẹp sẽ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc và các thông số kỹ thuật.

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16 – 20 trang, và có thể dày hơn. Catalogue không phải là thứ dành cho tất cả mọi người. Nó là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ. Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ thúc đẩy kinh doanh. Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị.


Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virút truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng .

Vì vậy khi thiết kế catalogue cần chú ý một số đặc điểm:

-       Do đặc tính của cuốn Catalogue là giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nên lượng thông tin chính nên dùng cho thông tin về sản phẩm dịch vụ là  chính. Do vậy khi thiết kế  catalogue ta nên ưu tiên chính là phải đưa hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.

-       Bố cục một cuốn Catalogue có những ý chính sau: Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay dịch vụ. sử dụng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi vào chi tiết. Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty trong 1 trang ngắn gọn, sau đó là phân loại và nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi. Các trang cuối của Catalogue sẽ là những thông tin hỗ trợ cho việc bán hàng như: Dịch vụ, liên hệ…

-       Do danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ là nhiều và có tính chất lặp đi lặp lại, cần quy hoạch bố cục chung để đưa các nhóm sản phẩm cùng loại để tránh sự nhàm chán về bố cục . giữa các nhóm sản phẩm khác nhau, nên có những trang nghỉ hoặc trang quảng cáo , hay hình ảnh cảm xúc

-       Các hình ảnh sử dụng nên kết hợp hài hòa giữa ảnh nhỏ, ảnh trung và ảnh lớn toàn trang.


QUY CÁCH THIẾT KẾ CUỐN CATALOGUE:

Qua nhiều năm kinh thiết kế và in ấn catalogue cho khách hàng ở nhiều khu vực, đặc biệt là Bình Dương, chung tôi hiểu rằng chọn một quy cách phù hợp có ảnh hưởng rất lớn trong việc thiết kế catalogue. Nếu lựa chọn quy cách phù hợp sẽ đưa ra những sản phẩm tốt nhất và giá thành phù hợp nhất với sản phẩm.

-       Quy cách: Kích thước khổ A4 hay khổ đặc biệt , dọc ngang hay vuông?

Tùy thuộc loại sản phẩm, cần đưa ra một kích thước hợp lý.

Ví dụ: Một cuốn Catalogue khổ 210 x 210 ( loại khổ vuông cho giấy A4) sẽ tạo cảm giác đặc biệt cho người xem. Nó có thể phù hợp với một sản phẩm đồ nội thất.

Một cuốn khổ A4 trình bày ngang (rộng 297 x 210 ) xem ra hợp lý với việc giới thiệu các dự án bất động sản hoặc khách sạn.

-       Số lượng trang: Tùy thuộc số lượng mẫu mã sản phẩm, sẽ đưa ra số trang hợp lý. Số lượng trang của một cuốn đóng dập ghim sẽ là số chia hết cho 4. Ví dụ 20, 24, 28 trang và có thể nhiều hơn.

-       Chất liệu giấy: Tùy thuộc kinh phí đầu tư, khách hàng sẽ chọn loại giấy in thường như giấy Couche, giấy Offset hoặc chọn chất liệu cao cấp hơn như Conqueror. Ngoài ra công nghệ gia công và xử lý sau in cũng góp phần tạo ra một cuốn Catalogue.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn/ in catalogue tại bình dương xin vui lòng liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương tại Bình Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com