In ấn Bình Dương / in an binh duong

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Hiện nay, toàn tỉnh có 28 Khu công nghiệp, thu hút gần 1,6 triệu người trong độ tuổi lao động. Với một lượng lớn nhà máy xí nghiệp và dân cư, Bình Dương trở thành công xưởng của cả nước. Các công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phụ trợ sản xuất, Công ty in ấn Minh Dương cũng là một trong số công ty như vậy, hoạt động trong lĩnh dịch vụ in ấn phụ trợ sản xuất.

                                                              

Tại khu vực Bình Dương, công ty in Minh Dương chuyên in ấn giá rẻ các sản phẩm:

In tờ rơi, tờ gấp, tem decal, nhãn sản phẩm, bao thư, danh thiếp, in túi giấy, hộp giấy, bìa đựng hồ sơ, bìa sơ mi, giấy tiêu đề, in hóa đơn , in thẻ bảo hành,…

Phương châm hoạt động của Công ty in Minh Dương là: chính xác – nhanh chóng- giá cả hợp lý. Được sự ủng hộ của Khách hàng, Công ty đang từng bước đổi mới công nghệ sử dụng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu ngày càng cao của Khách Hàng.

Trong giai đoạn tới, Công ty Minh Dương chi nhánh Bình Dương tiến hành mở rộng quy mô hoạt động tới tất cả các huyện, thị xã trực thuộc tỉnh Bình Dương: Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Dầu Tiếng, thành phố mới Bình Dương.

Mọi thông tin về dịch vụ và sản phẩm xin quý khách hàng Liên Hệ:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!