In Danh thiếp giá rẻ tại Bình Dương / in danh thiep tai binh duong

Danh thiếp (name card, card visit)  là một trong những loại ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong tất cả các loại hình kinh doanh. Danh thiếp có kích thước chuẩn là 5.4x8.9cm, thường được cán màng mờ 2 mặt và in trên chất liệu giấy Couche 300. Danh thiếp phổ biến vì chính công dụng của nó : Hiển thị các thông tin cơ bản của cá nhân, tổ chức. Thích hợp cho việc giao thương, giới thiệu giữa các cá nhân và tổ chức với nhau.

                                                               

Cung cấp dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Bình Dương từ những ngày đầu hoạt động, Công ty in Minh Dương đã in danh thiếp cho hàng ngàn khách hàng trong toàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt là các khu Công nghiệp tại Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Lái Thiêu, Tân Uyên.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng, danh thiếp của mỗi cá nhân tổ chức chính là tấm card thể hiện nên phong cách của người chủ, của tổ chức. Vì vậy, thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng là yếu tố quan trọng làm nên một mẫu danh thiếp chất lượng.

Nhằm góp phần giảm chi phí cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm, Công ty in Minh Dương luôn tìm cách in ấn nhiều khách hàng cùng lúc nhằm giảm chi phí tới mức tối đa. In Minh Dương đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ in danh thiếp giá rẻ nhất Bình Dương.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in ấn danh thiếp tại khu vực Bình Dương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn- báo giá:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com