In Bao Thư Giá Rẻ nhất Bình Dương / in bao thu gia re nhat binh duong

Bao thư là ấn phẩm có từ khi ngành bưu chính ra đời, với lịch sử hàng trăm năm phát triên, bao thư là thứ không thể thiếu trong việc gửi nhận tài liệu, thông tin giữa các cá nhân tổ chức.

Bao thư còn gọi là phong bì có nhiều quy cách khác nhau. Thông dụng nhất là loại bao thư kích thước 12x22cm thường sử dụng trong thư tín mà ai cũng biết. Trong giao dịch giữa các doanh nghiệp, bao thư được làm với nhiều quy cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể.

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, bao thư vẫn không thể thay thế bởi tính linh hoạt, gọn nhẹ và chuyên nghiệp của nó.

             

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ tại Bình Dương cho hơn 1200 khách hàng lớn nhỏ, Công ty in Minh Dương hiểu rằng bao thư ngoài chức năng nhận gửi, bảo vệ tài liệu, còn là một phần quan trọng trong bộ nhận dạng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, góp phần khiến khách hàng, đối tác nhớ tới hình ảnh của Doanh nghiệp.

Chính vì vậy, In Minh Dương liên tục đổi mới và cập nhật để cung cấp dịch vụ in bao thư giá rẻ nhất Bình Dương. Bảng giá bao thư chi tiêt, quý khách có thể xem tại http://mdc.com.vn/default/headmenu/detail/hs/9

Để được tư vấn báo giá các quy cách số lượng khác, quý khách vui lòng liên hệ:

Chi Nhánh Bình Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com