In tem nhãn decal giá rẻ tại Bình Dương

Tem nhãn decal là một trong những loại tem nhãn không thể thiếu trong hoạt động sản xuất. Decal có nhiều loại do nhiều hãng khác nhau sản xuất, tuy nhiên , decal nói chung thường có bề mặt mịn, độ bong vừa phải, mặt sau có keo dán phủ đều. Decal thường dùng làm nhãn và dán vào bao bì hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm.

Tại Bình Dương, tỉnh có số lượng các công ty sản xuất lớn tập trung chủ yếu ở các huyện Thuận An, Dĩ An, Lái Thiêu, Thủ Dầu Một, in tem nhãn decal là nhu cầu cấp thiết của bất kì doanh nghiệp sản xuất nào.

         

Theo phản hồi của các khách hàng quen thuộc, In Minh Dương là một trong những nhà in có giá thành sản suất thấp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tem nhãn. Cụ thể, tem decal kích thước phổ biến 7x10cm chỉ có giá từ 160-170đ/cái.

Công ty còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về quy cách sản phẩm khó nhất: decal trong suốt, bế hình dạng phức tạp, cán màng bóng chất lượng cao.

Giai đoạn 2015 -1017, Công ty phấn đấu trở thành nhà cung cấp tem nhãn decal chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn về in tem nhãn decal xin vui lòng liên hệ Chi nhánh của công ty in Minh Dương tại Bình Dương:

* Hotline: Anh Tú: 0909 275 376   - Email: inminhduong@gmail.com