Bao thư - Bao lì xì 2019

In bao thư đẹp, gía rẻ, in nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Bao thư trắng là một túi giấy được gấp dán sẵn, dùng để đựng thư, chứng từ… 
Thông tin đặt hàng
Họ và tên
Điện thoại
Email
Yêu cầu đặt hàng hoặc thông tin thêm
Đặt mua
Chi tiết
Giao hàng

     Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để quảng bá cho thương hiệu của mình, có thể thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại, hay các ấn phẩm in truyền thống. Bao thư cũng là một cách quảng bá cho mình, bao thư là một trong bộ ấn phẩm văn phòng,  chính là một trong những ấn phẩm hỗ trợ cho các hoạt động cung cấp thông tin và quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả cho các doanh nghiệp.   In Bao thư, in bì thư, in phong bì là một dạng in ấn bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (in bao thư trên chất liêu giấy là chủ yếu), bao thư được thiết kế để chứa đựng một vật phẵng và mỏng (như một lá thư, hợp đồng hoặc một chiếc thẻ tín dụng, phiếu quà tặng.... nhưng ngày nay chủ yếu không phải để gửi thư nhưng bao thư vẫn là những thứ không thể thiếu trong nhu cầu ấn phẩm văn phòng). Khi bạn gửi tiền lương cho nhân viên, phiếu quà tặng…cho khách hàng, bạn bè mà không bỏ vào bao thư thì nó sẽ là một điểmtrừ lớn cho cách phục vụ không chuyên nghiệp của bạn. Tại sao những vấn đề khác bạn làm rất tốt mà chỉ có cái bạn nghĩ không quan trọng lại làm điểm trừ của bạn, hãy để In Ấn Minh Dương chúng tôi giúp bạn khắc phục lỗi đó cho bạn nhé.
Các doanh nghiệp trong quá trình sử dụng, cần sử dụng  những chiếc bao thư trắng để giảm bớt chi phí, cũng như có thể dùng để in các mẫu mã thiết kế sẵn theo như cầu của đơn vị mình khi cần thiết, dùng bao thư trắng thì sẽ tiện hơn. Bao thư trắng là một túi giấy được gấp dán sẵn, dùng để đựng thư, chứng từ… giống như một chiếc bao thư thông thường nhưng giấy làm bao thư là giấy trắng, ngoài ra không trang trí bất cứ gì. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty in ấn Minh Dương đã ra đời dịch vụ cung cấp bao thư trắng, với máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân viên làm việc có tâm, có bề dày trong lĩnh vực nên công ty in ấn Minh Dương đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành in ấn, thiết kế. Chúng tôi chuyên in Catalogue, folder, tờ rơi, name card, tem nhãn decal, túi giấy, lịch tết....Bao thư trắng có nhiều loại quy cách khác nhau, phổ biến nhất là các kích thước:
-Bao thư trắng 12x22cm
-Bao thư trắng 16x23cm
-Bao thư trắng 25x35cm
Được in trên các loại giấy như Fort, Couche, giấy nghệ thuật,…
Nắp túi hoặc nắp ngang.

   Hiện nay, trên thị trường có vô số nhà cung cấp in bao thư trắng, tuy nhiên để chọn một nhà cung cấp in bao thư trắng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đúng thời gian cũng cần phải có sự cân nhắc, lựa chọn hợp lý. Nếu bạn còn đang cân nhắc nên lựa chọn nhà cung cấp nào, hãy đến với nhà in ấn Minh Dương chúng tôi.
- Thứ nhất, chất lượng: Bao thư trắng tuy rất đơn giản nhưng đối với một công ty lớn, chiếc bao thư chỉ đơn giản là gửi giấy mời cũng là đại diện cho bộ mặt công ty, và thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. Nên bao thư trắng cần được làm bằng giấy có chất lượng tốt, độ sáng hợp lý, được cắt dán cẩn thận, chất lượng giữa các bao bì phải đồng đều. Công ty in ấn Minh Dương có hệ thống máy cắt, dán tự động nên đảm bảo chất lượng các bao thư trắng đồng đều nhau, đồng thời giấy được làm bao thư trắng được làm bằng loại giấy in chất lượng tốt, đảm bảo.

Description: cungcapbaothutrang1.jpg
                         Hệ thống làm việc của công ty in ấn Minh Dương

Thứ hai, giá cả: Giá cả của công ty in ấn Minh Dương đã bao gồm chi phí đóng gói, vận chuyển đến tay người tiêu dùng, mỗi chiếc bao thư trắng có giá rất rẻ nhất  có rất nhiều kích thước, chất lượng của bao thư theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ ba, uy tín: Công ty In Ấn Minh Dương được thành lập trên 10 năm trong ngành in ấn Ofset, với bề dày của ngành in ấn cũng như chuyên môn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với dịch vụ của chúng tôi. In ấn MinhDương chúng tôi cam kết bạn sẽ có 1 sản phẩm đẹp nhất mà giá lại rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 
CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY IN ẤN MINH DƯƠNG
Cách 1: đặt hàng trực tiếp bằng cách đến trụ sở của công ty tại địa chỉ 37/6 Điện Biên Phủ -  P15 - Q.Bình Thạnh - TP HCM
Cách 2: liên hệ hotline: 0909 275 376
Cách 3: đặt hàng trực tiếp trên website của công ty: minhduong.com.vn
Cách 4: đặt hàng bằng cách gửi qua mail: inminhduong@gmail.com 
 
 
 
 
Sản phẩm khác:
@
@
@
@
XƯỞNG IN MINH DƯƠNG
Văn phòng giao dịch: 37/6 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất: 307/5A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 22467424 - Fax: (08) 3514 7177
Đường dây nóng: 0909275376
Email: inminhduong@gmail.com - Website: mdc.com.vn
Tài Khoản Ngân Hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Chủ Tk: Công ty TNHH Tin Học Minh Dương
Số Tk: 0531 00254 9534 Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Bình Thạnh
NGÂN HÀNG ACB
Chủ Tk: Nguyễn Anh Tú, số TK: 188774309 ngân hàng ACB Chi nhánh TP.HCM
Số lượt truy cập: 318301
Copyright © 2016 Minh Duong Design. All rights reserved.
Website mdc.com.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log