Giới thiệuSơ lược về Công ty

Công ty in ấn Minh Dương xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua. Công ty in ấn Minh Dương được thành lập từ năm 2006.  Kể từ khi thành lập đến nay, in ấn Minh Dương đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bắt kịp với công nghệ 4.0, in ấn Minh Dương chúng tôi mở thêm dịch vụ Website.

Công ty in ấn Minh Dương chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo, in ấn, sản xuất chương trình. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình.

Công ty in ấn Minh Dương chuyên in ấn offset, sản xuất bao bì các loại, Hiện nay, Công ty là nhà cung cấp in ấn chính cho hơn 120 doanh nghiệp lớn, gần 300 doanh nghiệp vừa và nhỏ và hằng trăm khách hàng cá nhân. Như Ngân hàng Vietcombank, Agribank… các công ty bất động sản lớn như Đất Xanh… Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên in ấn Minh Dương, nhà cung cấp và đối tác, in ấn Minh Dương đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành in ấn và xã hội Việt Nam. 
Với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn sáng tạo, chuyên nghiệp, in ấn Minh Dương  đảm bảo sẽ tạo ra cho khách hàng những ấn phẩm đẹp mắt, độc đáo trong thời gian nhanh nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:
 

  • In giá rẻ: Chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn giá rẻ, hoàn thiện các loại nhãn decal, bao bì, ấn phẩm quảng cáo,...
  • Chất lượng: Thiết kế đẹp, màu sắc tươi rõ nét, quy cách chuẩn, chất liệu phù hợp với từng sản phẩm
  • Tiến độ: Thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được nhu cầu cần hàng gấp, hàng số lượng lớn chỉ sau 01 ngày 
  • Năng lực sản xuất quy mô lớn: Xưởng của công ty in ấn Minh Dương đầu tư  2 hệ thống máy in 4 màu đời mới với đa dạng khổ in, hệ thống máy móc gia công hiện đại với khâu cán, bế, xén, gấp tự động, đục lỗ ore, vào keo sách tự động... Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất.

In ấn Minh Dương là một nhà cung cấp nhãn hiệu, hàng hóa, bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, không những ở địa bạn Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước…
Công ty in ấn Minh Dương chuyên cung cấp thông tin dịch vụ thiết kế in quảng cáo. Website của chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực thiết kế in ấn nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.
 

@
@
@
@
XƯỞNG IN MINH DƯƠNG
Văn phòng giao dịch: 37/6 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất: 307/5A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 22467424 - Fax: (08) 3514 7177
Đường dây nóng: 0909275376
Email: inminhduong@gmail.com - Website: mdc.com.vn
Tài Khoản Ngân Hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Chủ Tk: Công ty TNHH Tin Học Minh Dương
Số Tk: 0531 00254 9534 Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Bình Thạnh
NGÂN HÀNG ACB
Chủ Tk: Nguyễn Anh Tú, số TK: 188774309 ngân hàng ACB Chi nhánh TP.HCM
Số lượt truy cập: 320802
Copyright © 2016 Minh Duong Design. All rights reserved.
Website mdc.com.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log