Sổ Tay - Sổ DaSổ Tay Handmade Vintage
XƯỞNG SẢN XUẤT IN SỔ TAY HANDMADE – SỔ TAY VINTAGE BÌA DA THẬT CAO CẤP
Khi cuộc sống của con người đã phát triển một cách vượt bậc để trở thành một “cuộc sống số” thì vẫn có một bộ phận không hề nhỏ người tiêu dùng đang quay về tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm thủ công. Và sổ tay handmade vintage cũng là một sản phẩm như thế.

Hiện nay, các xưởng sản xuất sổ tay da handmade vintage bìa da vẫn chia theo hai trường phái đó là:

Bìa sổ tay handmade vintage da thật: Toàn bộ nguyên liệu dùng để chế tác bìa cuốn sổ da handmade đều được làm từ nguyên liệu da tự nhiên. Một trong các nguyên liệu đó là: da bò, da trâu, da heo, da cừu…
Sổ tay handmade vintage da lộn: Đây là dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu chủ yếu là da công nghiệp tổng hợp cao cấp. Quyển sổ handmade vintage đẹp có sự khác biệt hoàn toàn với các loại da PU, da simili ngoài thị trường bởi giá cả, màu sắc và tính thẩm mỹ. Ngoài ra sổ tay lò xo handmade vintage cũng là một trong những mẫu sổ da lộn hiện được giới trẻ yêu thích.
Mục tiêu hàng đầu của sổ da handmade vintage chính là mang lại sự thỏa mãn, mang lại sự hòa hòa và cân đối trong cuộc sống cho người sử dụng. Vì thế, những nghệ nhân gia công sản xuất cuốn sổ tay bìa da handmade Xuyên Việt luôn làm việc một cách nghiêm túc và tâm huyết với cách đống sổ tay vintage handmade đẹp dễ thương chất lượng đến tay người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu mã sản phẩm tại trang chủ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng để tư vấn một cách tốt nhất về cách chọn mua sổ tay ghi chép vintage handmade. Chúng tôi là xưởng sản xuất in sổ tay giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM và trên cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.
@
@
@
@
XƯỞNG IN MINH DƯƠNG
Văn phòng giao dịch: 37/6 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất: 307/5A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 22467424 - Fax: (08) 3514 7177
Đường dây nóng: 0909275376
Email: inminhduong@gmail.com - Website: mdc.com.vn
Tài Khoản Ngân Hàng
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Chủ Tk: Công ty TNHH Tin Học Minh Dương
Số Tk: 0531 00254 9534 Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Bình Thạnh
NGÂN HÀNG ACB
Chủ Tk: Nguyễn Anh Tú, số TK: 188774309 ngân hàng ACB Chi nhánh TP.HCM
Số lượt truy cập: 318301
Copyright © 2016 Minh Duong Design. All rights reserved.
Website mdc.com.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log